Chương trình hội thảo

Họp kế hoạch tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Chủ nghĩa bảo hộ và chính sách thương mại của các cường quốc trong khu vực Châu Á”

Thứ ba - 15/08/2017 15:48
Từ ngày 17 đến 22 tháng 8 năm 2017, đoàn công tác trường Đại học Thương mại tại Hàn Quốc
Từ ngày 17 đến 22 tháng 8 năm 2017, đoàn công tác trường Đại học Thương mại bao gồm: Hiệu trưởng GS,TS. Đinh Văn Sơn làm trưởng đoàn, Chủ tịch HĐ Trường, Trưởng phòng Quản lý Khoa học, Trưởng phòng Đối ngoại & Truyền thông đã có chuyến công tác tại Trường Đại học quốc gia Chungnam, Hàn Quốc để trao đổi kế hoạch tổ chức Hội thảo Quốc tế với chủ đề: “Chủ nghĩa bảo hộ và chính sách thương mại của các cường quốc trong khu vực Châu Á” dự kiến diễn ra vào ngày 9-11 tháng 11 năm 2017 Tại thành phố Deajon, Hàn Quốc.
Thư mời HT Hàn Quốc 1

Thư mời HT Hàn Quốc 2

Hình ảnh làm việc của đoàn công tác
Ban tổ chức Hội thảo